So sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works

So sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works-1

Nói đến hương thơm cùng khả năng dưỡng ẩm thì chắc chắn phải nhắc đến xịt body Victoria Secret và Bath and Works rồi. Tuy nhiên, tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi cá nhân mà các hãng sẽ chiếm được cảm tình ở những lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là so sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works.

So sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works

  • Xịt toàn thân body mist Victoria Secret

Thiết kế: Nói đến thiết kế của các chai body mist Victoria Secret chắc chắn là sự đơn giản và gọn nhẹ, những chai nhựa với thiết kế nắp phun dạng xịt khá tiện dụng cho một sản phẩm sử dụng body. Bên cạnh đó, nắp đậy khá khít và an toàn, hạn chế khả năng bay mùi của sản phẩm.

Hương thơm: Xịt body Victoria Secret là một trong những hãng có thế mạnh trong việc chế tạo mùi hương nước hoa vào trong sản phẩm body mist của mình. Những mùi hương này rất phù hợp cho các buổi tiệc tối hay muốn trở thành tâm điểm chú ý của đám đông, tuy nhiên vì mùi khá mạnh nên các nàng khi lựa chọn sản phẩm body mist của Victoria Secret cũng cần chú ý không nên xịt quá nhiều.

So sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works-2

Khả năng dưỡng ẩm: Khả năng dưỡng ẩm của body mist Victoria Secret này ở mức khá, độ cấp ẩm và làm mịn da khá tốt. Đặc biệt theo nhận xét của nhiều người, có vẻ như khả năng dưỡng ẩm của body mist Victoria Secret phù hợp với làn da khô hơn.

Độ lưu hương: Quả không hổ danh là hãng chuyên chế tạo nước hoa, khả năng giữ mùi của các loại body mist Victoria Secret khá lâu. Lên đến 6 tiếng, một con số hoàn hảo cho cả ngày dài hoạt động của bạn. Bên cạnh đó mức độ tỏa hương của chúng cũng tương đối xa, trong phạm vi 2 cánh tay.

Một trong những sản phẩm của body mist Victoria Secret được nhiều người ưu chuộng đó là xịt thơm Victoria Secret Very Sexy. Là sự kết hợp độc đáo của hoa phong lan, hương vani ngọt ngào, tinh khiết, cùng với quả mâm xôi và quýt. Sự pha trộn tuyệt vời này tạo nên phong cách vô cùng gợi cảm, khiêu khích, giúp chị em phụ nữ thêm tự tin.

  • Xịt toàn thân body mist Bath and Works

Thiết kế: Có vẻ như body mist của Bath and Body Work có sự đa dạng hơn hẳn về mặt thiết kế khi có cả set mini dùng thử và loại chai lớn. Thiết kế chai dựa dài, thuôn nhỏ, không góc cạnh sẽ giúp bạn bỏ vào túi xách và đem theo bất kì đâu.

Hương thơm: Mùi hương của Bath and Body Work mang đến sự thanh khiết nhẹ nhàng của những đám hoa cỏ mây cùng nét dịu dàng đầy nữ tính cho những thiếu nữ chớm tuổi xuân. Bên cạnh đó, những mùi hương chủ đọa được hãng đưa vào trong các sản phẩm body mist của mình đều là những hương hoa quả thơm nhẹ với 3 lớp xoài, muối biển, hoa lan phi, gừng tươi và xạ hương, gỗ.

So sánh xịt body Victoria Secret và xịt body Bath and Works-3

Khả năng dưỡng ẩm: Những sản phẩm body mist của hãng khá lành tính và phù hợp với nhiều loại da nhờ chiết xuất thiên nhiên, khả năng dưỡng ẩm và làm mềm mịn da tương đối tốt, không hề thua kém xịt body Victoria Secret.

Độ lưu hương: Những sản phẩm body mist của Bath and Body work không có khả năng vượt trội về mức độ lưu hương cũng như tỏa hương, tất cả chỉ dừng lại ở hương thơm nhẹ dịu, lan tỏa phảng phất, phù hợp sử dụng hàng ngày hơn là những bữa tiệc cần sự nổi bật.

Hy vọng qua bài so sánh này, các bạn sẽ thử nghiệm cho mình đầy đủ những dòng sản phẩm body mist của Bath and Body work và xịt body Victoria Secret nhé, tuy có những điểm hạn chế khác nhau song rất đáng để được tin dùng đấy.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *