Vitamin D3 K2 có tốt không? và dùng cho trẻ mấy tháng

vitamin-d3-k2-mk7-healthy-care-cua-uc-chai-25ml

Vitamin D3 + K2 MK7 là một công thức hoàn hảo để bổ sung hàm lượng vitamin D cần thiết cho trẻ em giúp chống còi xương, hỗ trợ phát triển xương theo đúng độ tuổi, tăng cường miễn dịch bảo vệ sức khỏe. Để giải mã được câu hỏi Vitamin D3 K2 có tốt không? và dùng cho trẻ mấy tháng, thì xin mời bạn cùng worldgiaitri.com tham khảo bài viết dưới đây:

Giới thiệu Vitamin D3 + K2 MK7:

  • Xuất xứ: Úc
  • Thương hiệu: Healthy Care
  • Quy cách: Chai 25ml

vitamin-d3-k2-mk7-healthy-care-cua-uc-chai-25ml1

Công dụng của Vitamin D3 + K2 MK7 cho trẻ em:

✔ Bổ sung vitamin D3, K2 rất tốt cho hệ xương và răng
✔ Phòng chống còi xương, dị dạng xương ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
✔ Hỗ trợ phát triển chiều cao
✔ Tăng khả năng hấp thu canxi, vận chuyển canxi đến xương và răng
✔ Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe

Vai trò của K2 MK7:

● Vitamin K2 là một dưỡng chất có tác dụng vận chuyển canxi vào xương và máu. Nó giúp cải thiện mật độ của xương, đồng thời, làm giảm nguy cơ canxi bị lắng đọng, phân hủy.
● Vitamin K2 có 2 dạng là K2 MK4 và K2 MK7, nhưng dạng K2 MK7 được khuyến nghị sử dụng hơn vì mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn.

Vitamin d3 k2 mk7 có tốt không?

Hầu hết các bà mẹ thông thái đều chú trọng bổ sung vitamin D3 cho bé từ khi lọt lòng. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều loại vitamin D3, nên chọn loại nào? Đâu mới là loại phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh, an toàn và hiệu quả?Tại châu Âu và nhiều nước trên Thế giới, hàng triệu bà mẹ đã tin tưởng sử dụng Vitamin D3 + K2 MK7. Đây là một dòng bổ sung D3 cao cấp, dưới dạng dễ hấp thu và mang hiệu quả tối ưu. Ngoài cung cấp hàm lượng vitamin D3 như khuyến cáo, sản phẩm này còn chứa thêm K2 MK7 – hỗ trợ tăng hấp thu canxi, vận chuyển canxi đến xương, răng theo đúng với nhu cầu, độ tuổi của trẻ. Vitamin D3 + K2 MK7 chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, an toàn cho bé từ sơ sinh, không gây tác dụng phụ.

vitamin-d3-k2-mk7-healthy-care-cua-uc-chai-25ml2

Vitamin D3 K2 dùng cho trẻ mấy tháng – Đối tượng sử dụng Vitamin D3 + K2 MK7:

➤Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến 4 tuổi
➤ Trẻ em còi xương, chậm lớn cần bổ sung Vitamin D
➤Trẻ yếu ớt, chậm biết đi, chậm mọc răng
➤Bé có miễn dịch kém

Vitamin D3 K2 MK7 Healthy Care giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín đúng giá?

Sản phẩm Vitamin D3 K2 MK7 Healthy Care của Úc 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/ chai 25ml. Đây là mức giá chúng tôi thu thập được từ các cửa hàng bán lẻ và sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… Để có được mức giá chính xác và chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể click vào đây: https://bit.ly/3P1kANu.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *