Viên uống lợi khuẩn Probio+ Intima giá bao nhiêu? Mua ở đâu

vien-uong-probio-intima-apyforme-60-vien-cua-phap9

Trong hệ thống miễn dịch của chị em phụ nữa, các lợi khuẩn probiotic có vai trò nhất định trong việc duy trì một hệ vi sinh vật khỏe mạnh. Vai trò của chúng là ngăn chặn sự sinh hình thành và phát triển của các vi khuẩn có hại – nguyên nhân gây ra các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và vùng kín. Vậy khi cơ thể thiếu hụt Probiotic thì phải làm sao? Các bạn không cần phải quá lo lắng vì đã có viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín Probio+ Intima Apyforme của Pháp.

Bài viết này Worldgiaitri.com sẽ giới thiệu một số thông tin về sản phẩm và chia sẻ nội dung viên uống lợi khuẩn Probio+ Intima giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín. Mời các bạn tham khảo.

vien-uong-probio-intima-apyforme-60-vien-cua-phap10

Vài nét về viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín probio của Pháp

Viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín Apyforme Probiotic+ Intima có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp. Nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn nhập khẩu các chủng vi khuẩn từ các nước khác như Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc Châu Á vì lý do kinh tế. Tuy nhiên, tại Apyforme thì khác, họ đặt chất lượng sản phẩm và tính minh bạch lên hàng đầu. Các men lactic của Viên uống Apyforme PROBIO+ Intima được nuôi trồng tại Pháp và được lưu trữ lại Khu Trung tâm Thu thập Quần thể vi sinh vật Quốc gia (CNCM). Trung tâm R&D của Apyforme nằm ở tỉnh Saint-Étienne, bao nhộng thực vật được sản xuất từ tỉnh Vannes và hộp thuốc được sản xuất tại tỉnh Clermont-Ferrand của nước Pháp. Viên nhộng có nguồn góc từ thực vật bảo vệ các men khuẩn khỏi axit dạ dày để đưa thẳng chúng vào hệ vi sinh vật của đường ruột và tác động trực tiếp đến khu vực đang gặp vấn đề khó chịu, bởi đường ruột là con đường dẫn trực tiếp tới vùng âm đạo.

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn Viên uống Apyforme Probio+ Intima?

Viên uống bổ sung lợi khuẩn vùng kín probio giúp làm dịu nhẹ, bảo vệ và tái thiết lập lại sự cân bằng môi trường â.m đ.ạ.o của chị em phụ nữ

– Giúp ngăn ngừa viêm nhiễn ở khu vực â.m đ.ạ.o do vi khuẩn

– Cân bằng hệ vi khuẩn cho â.m đ.ạ.o của chị em

Vì sao bạn cần cân bằng hệ vi khuẩn trong âm đạo của mình với Apyforme Probio+ Intima?

Có hàng tỷ vi sinh vật sinh sống bên trong âm đạo và v.ù.n.g k.í.n là một môi trường vô cùng nhạy cảm. Mất cân bằng hệ vi sinh vật ở âm đạo có thể khiến v.ù.n.g k.í.n khó chịu và tác nhân gây bệnh p.h.ụ k.h.o.a.

Với nguồn gốc được chiết xuất 100% từ thực vật và hàm lượng cao gấp 4 lần các sản phẩm cùng loại cùng 4 chủng lợi khuẩn trong mỗi viên nhộng, viên lợi khuẩn vùng kín Apyforme Probio+ Intima là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp trong việc chủ động bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

Viên uống lợi khuẩn Probio+ Intima giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Hiện sản phẩm Viên uống Probio+ Intima Apyforme 60 viên của Pháp đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau làm cho người dùng cam thấy rất hoang mang, không biết đâu là giá thật của sản phẩm. Qua khảo sát từ các shop bán lẻ và trên các trang mạng… thì chúng tôi nhận thấy giá của sản phẩm khoảng 500.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ. Giá này có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về và địa chỉ bạn mua, để đảm bảo an toàn và chắc chắn mua được hàng chính hãng đúng giá bạn nên xem chi tiết và giá của sản phẩm ở web chính tại đây: https://bit.ly/3FacCz2.

>>> Mời bạn xem thêm: Review viên uống lợi khuẩn probio có tốt không?

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *