Viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt?

Viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt-1

Nhắc tới tủ thuốc của mỗi gia đình thì viên uống giảm đau hạ sốt là cái tên luôn đứng đầu bảng và không thể thiếu, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với các dạng khác nhau. Câu hỏi đặt ra là viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt? Chúng ta nên sử dụng loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 loại thuốc giảm đau hạ sốt tốt nhất dưới đây, để bạn chuẩn bị sẵn sàng khi cần nhé.

Viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt?

Viên uống giảm đau, hạ sốt là giải pháp hàng đầu trị dứt các cơn đau như đau đầu, đau bụng hành kinh, đau khớp, nâng cao hiệu quả an thần, hỗ trợ lưu thông máu huyết toàn cơ thể lấy lại trạng thái cân bằng, làm dịu thần kinh,…đồng thời hạ sốt, trị cảm cúm. Vì thế nhiều người thường hay dự trữ thuốc giảm đau trong nhà để phòng sẵn và dưới đây là một số loại viên uống giảm đau hạ sốt tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia, bạn có thể tham khảo.

  • Viên uống giảm đau hạ sốt Eve Quick DX

Viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt? Eve Quick DX là sản phẩm của Nhật Bản được điều chế trên công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm soát của sở y tế nên đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại, chất gây nghiện, không tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Thuốc giảm đau hạ sốt Eve Quick DX có thiết kế dạng viên uống nhó nhắn, dễ uống, mang đến hiệu quả nhanh, giúp rút ngắn thời gian chịu đau đớn, khó chịu.

Viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt-2

Thành phần chính gồm có: 150 mg ibuprofen, 60 mg allyl urê acetyl isopropyl, 80mg caffeine khan, 100mg magiê oxit và các thành phần khác như: Natri croscarmellose (croscarmellose), silica, cellulose, cellulose hydroxypropyl, hypromellose (hydroxypropyl methylcellulose), macrogol, magnesi stearat, talc, titanium dioxide.

  • Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength

Tylenol Extra Strength được sản xuất tại Mỹ, với hàm lượng Acetaminophen 500mg đạt chuẩn giúp giảm đau hiệu quả mà không gây ra các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến tiểu cầu, đông máu, không gây kích ứng tiêu hóa. Là 1 trong 3 viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt nhất, được các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng, là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Thành phần: Acetaminophen 500mg, carnauba sáp, dầu thầu dầu, bột bắp, muối nhôm, FD&C red # 40, hypromellose, magnesi stearat, polyethylene glycol, cellulose bột, tinh bột tiền gelatin hóa, propylene glycol, cánh kiến đỏ, sodium starch glycolate, titanium dioxide.

  • Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen 500mg

Sản phẩm được điều chế với hoạt chất giảm đau Acetaminophen 500mg có hiệu quả cao trong việc giảm đau. Ngoài ra sản phẩm còn hạn chế mức thấp nhất gây kích ứng dạ dày nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thành phần: Acetaminophen 500mg và các thành phần khác: Carnauba Wax, Croscarmellose Natri, Hypromellose, Polyethylene Glycol, Povidone, Sodium metabisulfite, Sodium starch glycolate, tinh bột, Stearic Acid,…

Thông qua bài viết này, hy vọng giúp bạn biết được viên uống giảm đau hạ sốt loại nào tốt từ đó tìm được loại thuốc phù hợp cho mình và cả gia đình. Tuy vậy, bạn cần nắm rõ tác dụng và cách dùng của thuốc là cách tốt nhất mà bạn tự bảo vệ cho sức khỏe của gia đình mình.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *