Thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt?

Thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt-1

Trẻ em hay chơi đùa nghịch nghợm với mọi đồ vật, sau đó mút tay nên rất dễ bị nhiễm giun sán trong người và dẫn tới rối loạn đường tiêu hóa, cản trở sự hấp thu của chất dinh dưỡng khi ăn uống vào cơ thể dẫn đến tình trạng chậm lớn, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém,…vì thế mà các chuyên gia khuyến cáo nên tẩy giun 6 tháng một lần để bảo vệ sức khỏe cho bé và cho cả gia đình của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, vậy thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt bạn có biết không?

Thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt?

  • Thuốc tẩy giun Combantrin Chocolate Squares

Combantrin Chocolate Squares là thuốc tẩy giun của hãng Combantrin – một thương hiệu nổi tiếng của Úc về các sản phẩm tẩy giun dánh cho cả người lớn và trẻ em trên 1 tuổi. Thuốc tẩy giun Combantrin với cơ chế làm giun bị tê liệt, khiến chúng không thể di chuyển và sau đó bị đẩy ra cùng chất thải.

Thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt? Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi các bác sĩ / chuyên gia y tế hàng đầu tại Úc, được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng khâu sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm về chất lượng cũng như độ hiệu quả của thuốc, hoàn toàn không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt-2

Sản phẩm được thiết kế theo dạng thanh kẹo, có vị như chocolate nên khiến cho các bé thích thú và dễ dàng sử dụng, thuốc tẩy giun Combantrin có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên. Điều đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm này bạn không cần phải để bụng đói khi tẩy giun.

Một hộp có 24 ô được chia thành 4 gói nhỏ mỗi gói gồm 6 ô, trên mỗi ô chocolate đều in hình một con giun nhỏ nên tạo được sự hứng thú cho bé khi ăn.

  • Thuốc tẩy giun Mebendazol

Nói tới thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt thì người ta thường nghĩ đến Mebendazol, là một thuốc kháng giun, giúp ngăn ngừa giun phát triển hoặc gia tăng trong cơ thể. Bạn có thể sử dụng thuốc mebendazol để điều trị nhiễm trùng giun như giun tóc, giun kim, giun đũa và giun móc hoặc điều trị các bệnh nhiễm trùng gây ra bởi nhiều loại giun cùng một lúc.

Thuốc có phổ tác dụng rộng, công hiệu trị cùng lúc các loại như: giun đũa, giun kim, giun tóc, giun móc và giun lươn. Khi dùng thuốc không phải nhịn ăn, hoặc uống kèm thuốc tẩy như các thuốc trị giun cũ. Thuốc này không dùng cho phụ nữ có thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ. Mebendazol 500mg liều duy nhất cho người lớn và trẻ em.

  • Thuốc tẩy giun Albendazole

Albendazole là một dẫn chất benzimidazol carbamat, có phổ hoạt tính rộng trên các loại giun đường ruột như gian đũa, giun kim, giun lươn, giun mỏ, giun tóc, giun xoắn và thể ấu trùng ở cơ và da, các loại sán dây và ấu trùng sán ở mô.

Albendazole là sản phẩm nằm trong top 3 thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt, có hoạt tính trên giai đoạn trưởng thành và giai đoạn ấu trùng của các giun đường ruột, diệt được trứng của giun đũa và giun tóc. Dạng chuyển hóa chủ yếu của albendazole là albendazole sulfoxid vẫn còn tác dụng và giữ vị trí quan trọng về tác dụng dược lý của thuốc.

Uống thuốc này chung với thức ăn, thường là 1-2 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu bạn (hoặc con bạn) gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc, bạn có thể nghiền nát hoặc nhai thuốc, sau đó uống thuốc với nước. Liều lượng được dựa trên trọng lượng của bạn, tình trạng sức khỏe và khả năng đáp ứng điều trị, dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, qua đó giúp bạn biết được thuốc tẩy giun cho trẻ em loại nào tốt nhất. Để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bé nhà mình.

#HN

michaelkorsmkoutletf1

- Tác giả: Hiếu Nguyễn
- Sinh năm: 1995
- Quê quán: Quảng Nam
- Tốt nghiệp ĐH CNTT & TT Việt Hàn - ĐHĐN - digital marketing. Có gần 3 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn cho khách hàng về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thông qua tpcn hàng ngoại nhập. Hơn 5 năm làm marketing online trong ngành sức khỏe - sắc đẹp. Và hiện tại cũng đang là người biên tập nội dụng cho website này.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *