Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?

Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?-1

Xương khớp là một trong những vấn đề thường gặp hiện nay, vì vậy mà viên uống bổ khớp Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg của Mỹ luôn nhận được sự quan tâm tìm hiểu và sử dụng của rất nhiều người. Vậy thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?

Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?

Đây là sản phẩm của thương hiệu Kirkland Signature (Mỹ) – chuyên về các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của hãng này đều được hội hồng dược điển Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn nên khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi nhắc đến TPCN của Kirkland (hãng luôn cho phép các công ty khác đánh giá sản phẩm của mình).

Glucosamine là thuốc hay thực phẩm chức năng? Glucosamine là hoạt chất được tìm thấy trong sụn khớp của cơ thể, nó giúp tái tạo mô sụn, tăng liên kết của xương, ức chế enzym phá hủy sụn khớp,… từ đó phòng ngừa các bệnh về xương khớp. Glucosamine có trong hải sản và được điều chế thành TPCN dạng viên uống để tiện sử dụng – Kirkland Glucosamine Chondroitin.

Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?-2

Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không? Đây là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ trên công nghệ hiện đại. Với công thức gồm 2 thành phần chính là glucosamine hydrochloride 1500mg và chodroitin sulfate sodium 1200mg cùng: Calories, Sodium, Croscarmellose Sodium, Carbohydrate, Povidone, Calcium, Magnesium Stearate,… giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất để duy trì – phục hồi – tái tạo hệ thống xương khớp và điều trị triệt để các chứng bệnh liên quan: thoái hóa cột sống, viêm khớp.

  • Glucosamine đóng vai trò kiến tạo nên các khối sụn còn Chondroitin có tác dụng bảo vệ phần khớp. Hai thành phần kết hợp với nhau tạo nên hệ thống xương khớp vững chắc.

Sản phẩm với hàm lượng đã được kiểm chứng là có hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về xương khớp trong thời gian dài sử dụng, không chứa thêm các chất hóa học độc hại nên rất an toàn đối với sức khỏe người dùng (không dùng cho người dị ứng với hải sản) và không gây ra tác dụng phụ nào. Đã được cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ cùng bộ y tế kiểm nghiêm và chứng nhận.

Thuốc Glucosamine Chondroitin là sản phẩm về xương khớp được sử dụng rộng rãi tại Mỹ.

Thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không?-3

Kirkland Glucosamine Chondroitin review từ lamdepeva

“Tôi bị đau đầu gối dai dẳng nhiều ngày không khỏi nên quyết định sử dụng thể viên uống này. Thật không thể tin nổi là cơn đau đã giảm đi rất nhiều, tôi đã dùng được 5 tháng và sẽ tiếp tục sử dụng.”

“Bệnh viêm khớp vai của tôi nó bắt đầu vài năm trước. Sau khi được giới thiệu sử dụng viên uống kirkland glucosamine chondroitin này thì vấn đề của tôi cũng được giải quyết. Sản phẩm tuyệt vời.”

“Tôi đã dùng nó được 7-8 tháng và gần như không còn gặp các cơn đau về khớp như trước nữa. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn của tôi, thật tuyệt vời khi đã khám phá ra sản phẩm này sớm.”

Bổ khớp Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg thích hợp cho việc phòng các bệnh liên quan đên xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá,… làm giảm cơn đau của khớp, giảm sưng phù hỗ trợ điều trị viêm khớp, cải thiện sự linh hoạt khớp xương.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc Glucosamine Chondroitin có tốt không. Hãy để sản phẩm này giúp bạn đẩy lùi các cơn đau do viêm khớp và thoái hóa sụn khớp, hoạt động xương khớp một cách dễ dàng nhất.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *