Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu?

Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu?-1

Rụng tóc hay gặp ở cả nam – nữ. Và sản phẩm chứa hoạt chất Minoxidil 2% chính là giải pháp. Vậy set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu và mua ở đâu? Minoxidil 2% thật giả cách phân biệt? Xem tiếp.

Phân biệt Minoxidil 2% hàng giả?

Để phân biệt Minoxidil 2% thật giả hãy quan sát bao bì. Hộp giấy gồm 3 lọ (3 x 60ml). Thiết kế chai nhựa màu trắng đơn giản (có vòi xịt đi kèm tiện lợi), nắp vặn mở chắc chắn và có thêm nắp đậy giúp bảo quản tốt dung dịch bên trong, thân dán nhãn chứa đầy đủ thông tin sản phẩm (rõ ràng sắc nét và chính xác).

  • Tham khảo trước hình ảnh để dễ nhận diện so sánh.
  • Check mã vạch để kiểm tra sự trùng khớp thông tin.
Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu?-2
Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil Bailleul chính hãng của Pháp (Laboratories Opodex Industrie). Được sản xuất tại các nhà máy trang bị công nghệ hiện đại Châu Âu. Kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người dùng.

Thành phần chính là minoxidil 2% và các tá dược (propylene glycol / ethanol). Minoxidil là hoạt chất duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là có khả năng điều trị rụng tóc (hiệu quả đến 95% chỉ sau 4 tuần sử dụng). Nồng độ 2% vừa phải dành cho cả nam và nữ, an toàn lành tính sức khỏe (không tác dụng phụ).

Minoxidil 2% Bailleul có công dụng giúp kéo dài giai đoạn tăng trưởng của nang lông, từ đó ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại. Hỗ trợ tóc phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng phục hồi hư tổn.

  • Ngăn chặn triệt để tình trạng rụng tóc do thay đổi về nội tiết tố androgen ở nam và nữ.

Để hiệu quả ngày dùng 2 lần, lần khoảng 1ml và cách nhau 10-12 tiếng. Duy trì ít nhất trong 4 tháng là tốt nhất. Hướng đầu phun vào vùng trung tâm tóc, nhấn xịt 6 lần, dùng đầu ngón tay xoa nhẹ để thẩm thấu.

Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu?-3

Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu?

Hàng giả hàng nhái kém chất lượng nhiều nên người tiêu dùng cần cảnh giác. Đặc biệt là với sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ nên mua hàng ở đơn vị cung cấp uy tín, cửa hàng lớn có tên tuổi.

Set 3 lọ xịt mọc tóc Minoxidil 2% Bailleul giá bao nhiêu? Minoxidil 2% Bailleul mua ở đâu? Theo chúng tôi khảo sát thì sản phẩm có giá từ 480.000 đến 490.000 VNĐ (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được hàng chính hãng với giá tốt hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – đặt hàng được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935412179 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc qua website: https://bit.ly/3UbRQ72 để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *