Cách nhận biết dầu gội Olexrs thật và giả từ chuyên gia

bo-dau-goi-xa-olexrs-hair-salon-argan-oil-cua-anh1

Olexrs được biết đến là thương hiệu chăm sóc và phục hồi hư tổn vô cùng nổi tiếng tại nước Anh. Là một thương hiệu có những sản phẩm dầu gội bán chạy, một trong số đó là Olexrs Hair Salon Argan Oil, chính vì vậy chúng bị làm giả rất nhiều. Đòi hỏi bạn phải là một người tiêu dùng thông mình để tránh “tiền mất tật mang” khi không may mua phải hàng kém chất lượng. Hiệu được vấn đề này, bài viết dưới đây Worldgiaitri.com xin được chia sẻ đến bạn Cách nhận biết dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil thật giả, xin mời các bạn tham khảo nhé!

Hậu quả của việc không may mua phải dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil giả

Việc sử dụng dầu gội Olexrs giả gây ra những tác hại không lương cho người sử dụng như:

  • Đầu xuất hiện nhiều gàu
  • Nặng có thể dẫn đến dị ứng và viêm da đầu
  • Gây ra triệu chứng rụng tóc nhiều
  • Mái tóc sẽ vụ phản tác dụng xơ rối và yếu ớt.

Chinh vì những tác hại này người dùng không những bị mất tiền mà còn mang đến bệnh tật không đáng có, chính vì vậy người tiều dùng thông thái cần chú ý đến việc xem xét thật kỹ trước khi mua sản phẩm Olaplex.

Cách nhận biết dầu gội Olexrs thật giả

1. Nhận biết dầu gội Olexrs thật giả qua hình thức bên ngoài:

Là một người chuyên nghiên cứu về các sản phẩm dầu gội chính hãng nên có một số cách nhận biết dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil thật giả qua hình thức bên ngoài như sau:

  • Dầu gội Olexrs chính hãng thường được sản xuất dưới dạng chai mà không có dạng túi.
  • Màu sắc của chai dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil là nhựa trắng đục, không trong.
  • Hình thức chai Olexrs Hair Salon Argan Oil chính hãng vô cúng chắc chắn không ọp ẹp và bóp méo.
  • Nắp chai có dán tem chống giả của nhà sản xuất.

bo-dau-goi-xa-olexrs-hair-salon-argan-oil-cua-anh2

2. Nguồn gốc xuất xứ:

Đây là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước Anh, chính vì vậy, nguồn gốc, xuất xứ đều có ghi đầy đủ trên chai dầu gội Lexrs và phải là dòng chữ “Made in England”. Còn nếu không ghi nguồn gốc xuất xứ hay có ghi nhưng lại là thông tin một nước khác như “Made in China” thì chắc chắn là hàng fake nhé!

3. Check mã vạch trên chai:

Bạn có thể dùng phần mềm Vietcheck để check mã vạch được in trên chai dầu gội olexrs hair salon argan oil. Nếu ra kết quả đúng website và đây đủ thông tin về sản phẩm thì đó là hàng chính hãng. Còn ngược lại nếu check mã vạch mà không ra kết quả hay thông tin gì thì sản phẩm là hàng giả nhé!

Với những Cách nhận biết dầu gội Olexrs thật và giả trên đây chắc bạn đã là một người dùng thông thái rồi nhỉ. Nếu bạn thắc mắc không biết nên mua dầu gội Olexrs Hair Salon Argan Oil chính hãng của Anh ở đâu uy tín thì mình cũng xin được gợi ý đó là Shop Hangngoainhap STORE. Đây là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu, xách tay uy tín số 1 Việt Nam. Đặc biệt khi mua hàng ở đây bạn sẽ được mua với giá đại lý rẻ hơn nhiều so với những nơi khác nhé! Vui lòng click vào đây để đặt mua sản phẩm chính hãng: http://bit.ly/3tQZh8G

Tuka

 

 

 

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *