Cách dùng siro ho cảm DayQuil NyQuil hiệu quả từ chuyên gia

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml8

Dayquil NyQuil Severe Cold and Flu là siro giúp tăng cường sức mạnh tối đa, không gây các triệu chứng buồn ngủ vào ban ngày. Bệnh cảm lạnh và cảm cúm nhanh chóng được điều trị giúp bạn nhanh khoẻ giảm sốt, ho, nghẹt mũi, xoang…

siro-tri-ho-cam-vicks-nyquil-cold-flu-severe-354ml4

DayQuil là gì?

DayQuil là gì loại thuốc không kê đơn có công dụng điều trị các triệu chứng ban ngày của cảm lạnh và cảm cúm, có thể điều trị các triệu chứng ho, nghẹt mũi, nhức đầu, sốt và đau họng.

DayQuil Severe là gì?

DayQuil Severe dạng siro giúp cung cấp các thành phần một cách tối đa để làm giảm các triệu chứng cảm lạnh. Đặc biệt nó có chứa thêm một thành phần nữa là guaifenesin, là một chất có tác dụng long đờm giúp làm sạch mọi chất nhờn và đờm khỏi lòng ngực.

NyQuil là gì?

NyQuil là loại thuốc không kê đơn dùng để điều trị các triệu chứng ban đêm của bệnh cảm lạnh, như hắt hơ, đau hòng, sốt, ho, sỗ mũi…

NyQuil Severe là gì?

NyQuil Severe dạng siro cung cấp các thành phần chống lại các triệu chứng tối đa để làm giảm các triệu chứng cảm lạnh. Đặc biệt trong trong NyQuil Severe có chứa 10mg phenylephrine Hcl, một chất làm thông mũi hiệu quả.

Cách dùng siro ho cảm DayQuil NyQuil hiệu quả từ chuyên gia

1. Chai siro ho cảm Dayquil: Chai nắp cam dùng vào ban ngày

  • Dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 30ml/1 nắp, mỗi lần dùng cách nhau thời gian là 4 tiếng (nếu triệu chứng còn).
  • Đối với trẻ em từ 6 – dưới 12 tuổi: 15ml/ 0,5 nắp, mỗi lần dùng cách nhau thời gian 4 tiếng (nếu triệu chứng còn).
  • Đối với Trẻ em từ 4 – dưới 6 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Đối với trẻ dưới 4 tuổi: không được dùng si rô trị cảm DayQuil Severe.
  • Uống sau khi ăn no

2. Chai siro ho cảm Nyquil: Chai nắp xanh dùng vào ban đêm

  • Dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 30ml/1 nắp, mỗi lần dùng cách nhau thời gian 4 tiếng (nếu triệu chứng còn).
  • Đối với Trẻ em từ 4 – dưới 12 tuổi: Muốn sử dụng cần hỏi ý kiến bác sĩ về liều dùng.
  • Đối với rrẻ dưới 4 tuổi: không được dùng siro trị cảm NyQuil Severe.
  • Uống sau khi ăn no.

Đến đây chắc bạn đã hiểu được cách dùng siro ho cảm DayQuil NyQuil hiệu quả rồi nhỉ, chúc bạn sức khoẻ và sớm khỏi bệnh nhé! Nếu bạn thắc mắc không biết nên mua siro dayquil nyquil chính hãng của Mỹ ở đâu uy tín đúng giá thì mình xin gợi ý đến bạn đó là Shop Hàng Ngoại Nhập. Cam kết cung cấp đến tận tay người dùng những mặt hàng chính hãng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3h45vzn để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

>>>Xem thêm: DayQuil & NyQuil có tốt không

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *