Viên uống trắng da Code Age Review có thực sự tốt không?

vien-uong-trang-da-mo-nam-liposomal-glutathione-code-age-review1

Viên uống sáng da Liposomal Glutathione Code Age có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa da và hỗ trợ cải thiện làn da từ tận sâu bên trong. Nếu bạn đang thắc mắc Viên uống Liposomal Glutathione có tốt không thì xin mời tham khảo bài viết Review dưới đây:

Viên uống Liposomal Glutathione có tốt không? Vì sao nên mua Liposomal Glutathione Code Age chứ không phải 1 loại nào khác?

Viên uống Liposomal Glutathione có tốt không? Đối với đường tiêm, truyền, ngậm thì Glutathione có thể đi thẳng vào hệ tuần hoàn luôn, khả năng hấp thụ cao nhất. Còn ở dạng bột, Glutathione sẽ dễ bị phá huỷ bởi các enzyme ở ruột nonm từ đó sẽ làm cho cơ thể khó hấp thụ được. Nhưng nếu cũng là dạng uống, mà uống viên Liposome Glutathione, thì hiệu quả sẽ tương đương tiêm truyền tĩnh mạch luôn nhé.

vien-uong-trang-da-mo-nam-liposomal-glutathione-code-age5

?. Được sản xuất dựa trên công nghệ bọc màng Liposome:

Liposome là những phân tử có cấu hình siêu nhỏ, tương tự như các màng tế bào trong cơ thể khác, có lõi chứa các chất dinh dưỡng (mà ở đây là Glutathione), được bao bọc ở phía ngoài bằng một hoặc nhiều lớp màng Phospholipid. Nhờ có cấu trúc như một màng tế bào thông thường, nên Liposome sẽ bảo vệ vitamin và các chất dinh dưỡng đi qua hệ thống tiêu hóa một cách nguyên vẹn nhất mà không hề bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt của acid dạ dày, những tác động chuyển hóa của gan và giải phóng nó cho đến khi nó đạt đến các mô hoặc một bộ phận thích hợp….Nói ngắn gọn thì: chất nào được bao bọc bởi Liposome (mà phải là Liposome chất lượng cơ nhá), thì khả năng hấp thụ chắc chắn sẽ cao hơn gấp nhiều lần bình thường. Vì vậy, Liposome sẽ cho hiệu quả tương đương tiêm truyền mà không cần xâm lấn, giảm tối đa các tác dụng phụ có thể gặp.

?. Đóng gói thành dạng viên:

Viên uống Liposomal Glutathione được đóng gói dạng viên rất dễ uống, không hề bị đọng lại các mùi vị khó chịu, hạn chế được sự tiếp xúc của bột Liposome Glutahtione bên trong với không khí.

?. Màng Phospholipid làm từ lecithin dầu hoa hướng dương:

Màng Phospholipids xây dựng nên các phần tử Liposome thường được tạo thành từ các Lecithin của các loại dầu hạt như:

  • Hạt đậu nành.
  • Hạt cây hướng dương.
  • Hạt cải.
  • Hoặc từ lòng đỏ trứng và sữa.

Lecithin chiết xuất từ đậu nành và dầu hoa hướng dương là 2 nguồn chất lượng nhất để sản xuất nên màng Phospholipid. Bạn nào không muốn dùng các sản phẩm liên quan đến đậu nành thì có thể chọn Viếng uống trăng da trị nám Liposomal Glutathione của CODE AGE để uống. Hoa hướng dương mà Code Age sử dụng cũng là non-GMO rất đảm bảo an toàn nha.

4. Không cần uống thêm bất kỳ chất xúc tác nào:

Với sản phẩm Liposome Glutathione, thì các chất xúc tác như ALA,NAC,.. về cơ bản thif không cần thiết nữa, vì Glutathione đã có công nghệ bọc màng Liposome bảo vệ nên khả năng hấp thụ gần như tuyệt đối 100%, vào thẳng hệ tuần hoàn luôn mà không bị phá hủy, hiệu quả tương đương liệu pháp truyền trắng.

Với bài viết Viên uống trắng da Code Age Review có thực sự tốt không? thì chắc bạn đã có thêm một số kiếm thức cấn thiết khi sử dụng sản phẩm này rồi nhỉ. Nếu bạn có như cầu, hoặc muốn mua hàng chính hãng tặng người thanh thì có thể tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store, đây là đại lý cấp 1, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá nhé! Mời bạn xem thông tin chi tiết về giá và đặt mua hàng chính hãng tại đây: http://bit.ly/3I6S9wJ.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *