Hạt tổng hợp nature’s garden giá bao nhiêu? và địa chỉ uy tín

hat-tong-hop-trail-mix-snack-packs-natures-garden2

Hạt tổng hợp nature’s garden trail mix snack packs là loại snack rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Mỹ và các nước châu Âu, bởi nó không chỉ ngon mà còn mang lại các công dụng tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ giảm cân! Đã được chứng nhận hữu cơ USDA, đung được cho mọi lứa tuổi, nhất là phụ nữ có bầu, người mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường… Một sản phẩm quá hấp dẫn như vậy thì các câu hỏi như Hạt nature’s garden trail mix snack packs giá bao nhiêu và mua ở đâu cũng là điều dễ hiểu. Nhận thấy được vấn đề cùng Worldgiaitri.com tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm và giá của sản phẩm nhé!

Trail Mix Snack Packs là gì?

Trail Mix Snack Packs là sản phẩm của thương hiệu Nature’s Garden xuất xứ tại Mỹ.  Sản phẩm là sự kết hợp của các loại trái cây và hạt sấy khô cao cấp cực ngon và giàu dưỡng chất, gồm 24 gói và 3 loại bịch nhỏ bên trong:

  • Omega 3 Deluxe Mix (Bịch tím) gồm: Nam việt quất (Cranberry), Hạnh nhân tự nhiên (Almond), Óc chó loại tròn (Walnuts), Óc chó loại dài (Hồ Đào – Pecans), hạt bí ngô (Pepitas).
  • Cranberry Health Mix (Bịch đỏ) gồm: Nam việt quất (#Cranberry), hạt bí ngô (#Pepitas), Óc chó loại tròn (#Walnuts), Hạnh nhân tự nhiên (#Almond), Nho Đen (#BlackRaisins), Hạt hướng dương.
  • Heart Healthy Mix (Bịch Xanh dương) gồm: Óc chó loại tròn (Walnuts), Hạnh nhân tự nhiên (Almond), Nam việt quất (Cranberry), hạt bí ngô (Pepitas), Hạt Brazil.

hat-tong-hop-trail-mix-snack-packs-natures-garden

Hạt tổng hợp nature’s garden giá bao nhiêu? và địa chỉ uy tín

Hiện nay sản phẩm Hạt tổng hợp Nature’s Garden Organic Trail Mix Snack Packs được nhập về Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay với số lượng ít, nhưng trái ngược chúng tại được bày bán phổ biến ở khắp các trang mạng xã hội facebook, zalo… hoặc trên các trang thương mại điện tử như Shopee, tiki… làm cho người dùng cảm thấy rất hoang mang. Để đảm bảo an toàn và chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng đúng giá mời bạn tham khoả giá Hạt tổng hợp Nature’s Garden Trail Mix Snack Packs chính hãng của Mỹ qua 2 địa chỉ dưới đây:

1. Giá Nature’s Garden Organic Trail Mix Snack Packs của Mỹ tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Hiện tại sản phẩm Nature’s Garden Organic Trail Mix Snack Packs của Mỹ đã chính thức được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store với mức giá khoảng 600.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ/24 gói. Đây là mức giá tại đại lý cấp 1 nên có thể rẻ hơn so với những nơi khác chứ không phải hàng kém chất lượng nên bán rẻ đâu nhé! Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt mua tại đây: http://bit.ly/3VI8NHj.

2. Giá Nature’s Garden Organic Trail Mix Snack Packs của Mỹ tại Shop Eva Store

Đây là địa chỉ không kém phần uy tín có trụ sở tại Đà Nẵng. Hiện sản phẩm hạt tổng hợp nature’s garden đang được bày bán tại Shop với giá khoảng 620.000 VNĐ đến 720.000 VNĐ. Giá có cao hơn trên một tí nhưng chất lượng thì vẫn rất tuyệt vời nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua tại đây.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *