Đường dành cho người tiểu đường splenda có tốt không?

duong-an-kieng-splenda-zero-calorie-sweetener-pack-1-2kg2

Đường Splenda là thương hiệu dẫn đầu thị trường đường cho người ăn kiêng, bệnh tiểu đường tại Mỹ và trên thế giới. Splenda xuất hiện trong hầu hết các nhà hàng như: McDonalds, Starbucks,…được sử dụng trong hàng ngàn loại thực phẩm dùng cho người ăn kiêng như bánh, kẹo, mứt, nước giải khát, trái cây đóng hộp… Splenda là lựa chọn hàng đầu khi cần đến đường ăn kiêng.

Đương splenda ăn kiêng có tốt không?

Đường splenda 1200 gói được sản xuất 100% tại HOA KỲ: Splenda là sản phẩm duy nhất được sản xuất 100% tại Mỹ, không gia công hay lấy nguyên liệu từ Trung Quốc như các thương hiệu khác.

  • Vị ngọt thuần túy: đường Splenda có vị ngọt giống như đường mía (đường kính) vì sản phẩm được làm từ đường mía, trải qua quá trình biến đổi kết quả là một sản phẩm có vị ngọt giống như đường kính nhưng không cung cấp calo, không làm tăng đường huyết.
  • Lựa chọn tuyệt vời để thay thế đường kính: cung cấp 0 calo và gần như 0 carb, sản phẩm là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho đường mía trong các món trà, cafe, sinh tố hay các món ăn hằng ngày.
  • Thương hiệu yêu thích của người dân Mỹ: Splenda cung cấp nhiều lựa chọn từ đường Splenda truyền thống cho đến cỏ ngọt, la hán quả Splenda là thương hiệu đường ăn kiêng yêu thích của đa số người dân ở Mỹ

duong-an-kieng-splenda-zero-calorie-sweetener-pack-1-2kg1

Ưu điểm của đường Splenda:

– Đường ăn kiêng splenda được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng.
– Sản phẩm không có năng lượng nên rất thích hợp đối với người bị bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch và người cao tuổi.
– Không làm thay đổi lượng đường trong máu, phù hợp với người mắc bệnh tiểu đường.
– Với sức căng bề mặt nhỏ nên được sử dụng trong sản xuất nước giải khát có gas.
– Không bị biến đổi chất khi dự trữ trong thời gian dài.
– Đường thuốc Splenda có thể chịu được nhiệt độ cao, có thể dùng thay thế đường để pha trà, pha cà phê và sử dụng trong các món ăn thường ngày.
– Gói nhỏ tiện lợi cho việc sử dụng.
– Với vị ngọt tự nhiên, sản phẩm đảm bảo khẩu vị cho người tiêu dùng.
– Splenda là thương hiệu uy tín với mức giá phải chăng.
– Sản phẩm là đường ăn kiêng không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Lưu ý:

Đường Splenda có độ ngọt cao gấp 20 lần đường kính, 1 gói nhỏ 1g có độ ngọt tương đương với 2 thìa đường.
Theo FDA khuyến cáo, mức an toàn (ADI) khi sử dụng sản phẩm đường Splenda là 5mg/kg/ngày. Điều này có nghĩa là 1 người bình thường nặng 50kg 1 ngày nên sử dụng tối đa 250mg hay dưới 10 gói /1 ngày.

duong-an-kieng-splenda-zero-calorie-sweetener-pack-1-2kg2

Đường splenda mua ở đâu uy tín đúng giá

Hiện nay sản phẩm đường dành cho người tiều đường splenda 1200 gói đang được bày bán khá phổ biến trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… gián đường splenda 1200 gói dao động từ 800.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ Hộp 1,2kg X 1200 gói, đây là giá bán lẻ, nhưng để đảm bảo an toàn, tránh mua phải hàng giả hàng nhái thì bạn nên tìm mua ở những đại lý lớn có uy tín như Hàng Ngoại Nhập Store bằng cách click vào đây: https://bit.ly/Splenda1

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *