Quy trình trồng răng implant mới nhất tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất bây giờ, mang lại hiệu quả hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt. Nha khoa Kim xin giới thiệu 1 quy trình trồng răng implant được thực hiện tại trung tâm theo tiêu chuẩn với kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện danh tiếng.

Quy trình trồng răng implant mới nhất  tiêu chuẩn quốc tế

Ứng dụng công nghệ 3D vào quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Kim

So với phương pháp làm cầu răng sứ thì cấy ghép implant đem đến hiệu quả phục hình tốt hơn nhiều lần với độ bền chắc cao. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm sẽ giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu hõm dẫn tới hô móm.

Dưới đây sẽ là bốn bước trong quy trình trồng răng implant được thực hiện theo chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tiểu phẫu.

Quy trình trồng răng implant được tuân thủ theo 4 bước

Quy trình trồng răng implant thứ 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Việc thăm khám và kiểm tra hiện trạng răng miệng là bước chẳng thể bỏ qua. Nếu như hàm răng của bạn mắc các bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị triệt để trước lúc cấy ghép để chuẩn bị tình trạng răng miệng tốt nhất. Bạn cũng sẽ được chụp X-quang và chụp CT 3D cắt lớp xương để xác định hiện trạng của xương như thế nào, về độ dài, độ dày, mật độ của xương đủ để cấy ghép hay không và trong khoảng đó nha sỹ sẽ tính toán về số ren, đường kính, độ dài của trụ implant sẽ vận dụng vào trong việc đặt implant trong xương.

Trong một số trường hợp, nha sỹ sẽ tiến hành ghép xương nhân tạo hoặc tự thân cho bệnh nhân bởi trạng thái tiêu xương, mật độ xương không đủ dày để nâng đỡ được trụ implant. Việc ghép xương cũng mất hơi nhiều thời gianbình thường sẽ phải chờ đợi nhiều tháng để xương với sự tích hợp tốt nhất trước lúc cấy ghép implant. Tìm hiểu thêm giá tiền làm răng implant

Quy trình trồng răng implant thứ 2: Định vị vị trí cấy ghép và gây tê

Nha sỹ sẽ sử dụng một phần mềm chuyên dụng để định vị vị trí cấy ghép. Thao tác này sẽ giúp cho việc cấy ghép răng diễn ra an toàn và chính xác hơn. Vệ sinh răng miệng sẽ được tiến hành trước khi ghép trụ.

Việc cấy ghép trụ implant vào xương sẽ xâm lấn hơi nhiều tới cấu trúc xương hàm, vì thế sẽ gây đau nhức tương đối nhiều. Nha sỹ trước đó sẽ tiến hành gây tê để hạn chế cảm giác đau nhức cho bạn và nếu như cần phải có thì sau đó sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn.

Quy trình trồng răng impalant thứ 3: Cấy trụ implant và phục hình răng tạm thời

Nha sỹ sẽ tiến hành cấy ghép trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm bằng một máy khoan đặt biệt mà không cần phải rạch nướu. Tiếp đó 1 trụ nối sẽ được gắn trên implant. Thao tác này được thực hiện hơi chóng vánh khoảng 20-30 phút. Nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng để chế tác răng sứ và lắp răng sứ tạm bợ lên trên trong thời gian chờ trụ implant ổn định và tích hợp tương đối xương. Răng sứ này không chức năng ăn nhai nhiều mà chính yếu tính thẩm mỹ.

Bạn cũng nên lưu ý trước lúc tiến hành cấy ghép implant thì nên ăn sáng nhiều để kiểm soát tốt huyết áp, lượng tuyến đường huyết và bình thường thì việc cấy ghép sẽ tiến hành vào buổi sáng khi bạn hiện trạng tâm lý và sức khỏe tốt nhất.

Quy trình trồng răng implant thứ 4: Lắp răng sứ lên trên

Sau khi trụ implant khoảng 4-5 tuần, bệnh nhân sẽ được lắp răng sứ lên trên trụ để hoàn tất thứ tự cấy ghép. Trước đó, bệnh nhân cũng cần luận bàn với nha sỹ về việc chọn lọc dòng răng sứ nào mình sẽ tiêu dùng để làm chức năng ăn nhai chính. bình thường, tại các trung tâm nha khoa thì giá tiền cấy ghép implant sẽ bao gồm cả răng sứ, tuy nhiên thường là răng sứ kim loại titan, nếu như bạn muốn sử dụng 1 loại răng sứ khác thì nên nhận sự trả lời của nha sỹ từ ban đầu và răng sứ không kim loại như E.Max hay Cercon sẽ là sự tuyển lựa số 1 cho phục hình răng giả. Thao tác lắp chụp sứ diễn ra hơi mau chóng và không gây ê buốt nhiều, hoàn tất thành quy trình trồng răng implant.

Lần trước hết tại Việt Nam, kỹ thuật làm răng Implant 4S tân tiến nhất được vận dụng. Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa độc nhất được Bệnh viện răng hàm mặt quốc tế trực tiếp chuyển giao. công nghệ mới mang đến những ưu điểm thu hút như sau:

Thời gian đặt trụ chỉ trong 15-20 phút và thời gian hoàn tất cấy ghép sau 4-5 tuần

Trực tiếp cấy trụ implant vào xương hàm, không cần tách nướu nên không gây đau nhức nhiều

Sự tích hợp xương hàm với trụ implant rất cao, không xảy ra hiện tượng đào thải

Mang lại hiệu quả lâu bền, đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng implant hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *