Những chuyển đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

Xin chào nha sỹ Kim, em bị hô nhẹ nên mọi ngườibảo em nên đi niềng răng nhưng thực sự em vẫn chưa rõ niềng răng là gì, bác sĩ có thể giải đáp và cho em xin 1 số hình ảnh trước và sau niềng răng để em có thể hình dung rõ hơn được ko ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.

Tư vấn

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã chú ý và gửi câu hỏi về hộp thư nha khoa KIM, với thắc mắc công dụng của niềng răng là gì, và đưa ra 1 số hình ảnh trước và sau niềng răng; chúng tôi xin được lý giải như sau:

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng từ lâu được xem là giải pháp được nhiều người dùng đặc biệt là các bạn trẻ. giải pháp này dùng những công cụ nha khoa cố đinh hay tháo cấy ghép lên trên cả bề mặt răng, giúp răng di chuyển toàn bộ toàn hàm hay khi gặp phải các khuyết điểm của cung hàm như móm, thưa, lệch lạc…về đúng đắn với vị trí khớp cắn như mới đầu, giúp rằn thuận lợi hơn trong ăn nghiền, cùng lúc đó suy yếu hiệu quả áp lực cho quai hàm, phòng tránh những bệnh lý răng miệng phát sinh.

Những chuyển đổi đặc biệt của khuôn mặt trước và sau niềng răng

Hơn hết, niềng răng còn được biết tới do hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang tới. ngay sau khi quá trình niềng răng kết thúc, bạn đã có thể đánh bay nỗi lo ngại với những khuyết điểm trước kia của hàm răng, mà thay vào đó, tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình và hoàn toàm yên tâm với kết quả niềng răng.

Hình ảnh trước và sau niềng răng tại KIM Dentistry

KIM Dentistry với hơn 15 5 kinh nghiệm, là một trong những địa chỉ nha khoa bậc nhất tại Việt Nam. thực hiện niềng răng ở đây, với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao cùng trang máy móc công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng có được diện mạo mới.

Xem thêm: chữa răng thưa ở đâu

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn công dụng của niềng răng là gì và việc đem ra 1 số hình ảnh trước và sau niềng răng của khách hàng sẽ khiến bạn định hình rõ hơn. Nếu vẫn còn phân vân, hãy đến trực tiếp KIM Dentistry để có được bác sĩ giải đáp.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *