Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, 2 răng cửa của tôi lệch khỏi hàm, có cảm giác hơi chìa ra, các răng khác thì bình thường. Tôi muốn hỏi có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không và nếu có thì giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi ạ. Cảm ơn bác sỹ (Phan Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Thanh Huyền,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

>>>>> niềng răng invisalign ở đâu tốthttp://niengranggiabaonhieu.net/nieng-rang-invisalign-o-dau-tai-ha-noi-uy-tin.html

Nhiều người cho rằng, chỉ gặp vấn đề về 2 răng cửa thì khi niềng chi phí sẽ thấp hơn niềng răng chỉnh nha toàn hàm. Tuy nhiên, quan điểm đó chưa chính xác. Việc niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Có trường hợp nếu đơn giản, các răng vênh, chìa ít thì không cần phải niềng toàn hàm. Nếu răng của bạn bị khấp khểnh nặng, vòm răng nhô ra ngoài thì cần phải đeo khí cụ nong hàm rộng, niềng toàn hàm mới đem lại hiệu quả. Như vậy, răng của bạn mới được sắp xếp đều đặn, không ảnh hưởng tới khớp cắn sau này. Chi phí niềng 2 răng cửa cũng sẽ dựa vào bảng giá niềng răng toàn hàm, bạn có thể tham khảo ở đây:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Gói dịch vụ Đơn vị Đơn giá
Niềng răng mắc cài kim loại Liệu trình 30.000.000-40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000-55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong Liệu trình 90.000.000-120.000.000
Niềng răng Invisalign Liệu trình 3.500$-6.500$

Theo đó, khi bạn lựa chọn dùng loại mắc cài nào, mức chi phí sẽ tương ứng theo giá niêm yết ở bảng giá trên đây.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc việc bạn chọn loại mắc cài nào và mức độ răng chìa ra sao. Nếu bạn muốn biết giá cụ thể như thế nào thì phải trải qua thăm khám của bác sỹ về tình trạng răng cụ thể. Thông thường, giá niềng 2 răng cửa sẽ thấp hơn nhiều so với bảng báo giá trên đây.

Khi 2 răng cửa bị vênh thì niềng răng là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất, không những sắp xếp lại được hàm răng đều hơn mà còn giúp khớp cắn cân đối và ổn định. Tùy vào từng tình trạng răng mà mức chi phí và thời gian niềng là khác nhau.

Để có được câu trả lời cụ thể và chính xác hơn về tình trạng của mình, có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị. Đồng thời bác sỹ sẽ nói với bạn giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *