Chia sẻ từ chuyên gia nha khoa: Công nghệ chụp răng sứ

Chụp răng sứ được thực hiện trong các trường hợp nào? Chụp răng sứ đem đến ích lợi gì cho người muốn làm răng?… Trên đây là những vấn đề được thắc mắc nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ thông tin công nghệ chụp răng sứ qua 4 chuyên mục được quan tâm nhất bây giờ sau đây nhé.

1. Chụp răng sứ ứng dụng cho những trường hợp nào?

Chụp răng sứ với thể vận dụng hiệu quả cho phổ biến trường hợp bệnh nhân, cụ thể là:

+ Người răng bị mòn men cần phải chụp răng sứ để bảo tồn răng thật khỏi những nguyên nhân với hại như lực ăn nhai, kích thích nhiệt độ, axit thực từ ăn…

+ Người với răng bị xỉn màu nặng do bẩm sinh hay nhiễm kháng sinh trong khoảng nhỏ mà chẳng thể tẩy trắng được bằng bí quyết biện pháp thường nhật.

+ Người răng bị vỡ mẻ to cần phục hình để đảm bảo chức năng ăn nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng.

+ Dùng cho cho những ca cấy ghép implant

+ Hỗ trợ khôi phục răng bị căn bệnh như răng sâu, răng viêm tủy…

=> Chụp răng sứ thẩm mỹ thể ứng dụng cho nhiều trường hợp, đảm bảo tính thẩm mỹchức năng ăn nhai của răng.

Chụp răng sứ - 4 vấn đề được quan tâm nhất hiện nay2

Chụp răng sứ khắc phục hiệu quả những trường hợp răng xấu

*Lưu ý: Kết quả điều trịthời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.

2. Chụp răng sứ là gì?

Chụp răng sứgiải pháp phục hình răng vỡ mẻ, xỉn màu…cho hiệu quả cao giúp che đi thiếu sót cho răng xấu 1 biện pháp nhanh chóng với độ bền tuyệt đối, với thể được suốt đời nếu được chăm nom hiệu quả và bảo trì theo hẹn.

Để tiến hành chụp răng sứ, nha sĩ sẽ mài nhỏ răng thật, sau đó dùng 1 mão sứ chế tác giống như răng thật, chuẩn dấu hàm bọc chụp bên ngoài răng thật đã được mài nhỏ đó giúp khôi phục lại răng, mang lại tốt đẹp cho hàm răng.

Chụp răng sứ còn được gọi là chụp răng sứ đẹp nhiều ích lợi, vận dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp răng xấu cần phục hình.

Chụp răng sứ - 4 vấn đề được quan tâm nhất hiện nay1

Chụp răng sứ giúp phục hình răng hiệu quả, mau chóng

>>>> Xem thêm: cấy răng sứ đau khôngtư vấn đúng và đầy đủ nhất từ bác sĩ

3. Chụp răng sứ dùng chất liệu gì?

Chụp răng sứ dùng chất liệu gì được rất mọi người quan hoài vì chất liệu ảnh hưởng rất to đến tính bền chắc và sức khỏe răng miệng của người bệnh. hiện giờ, những chất liệu chup rang su tham my được sử dụng nhiều người sử dụng và an toàn bao gồm:

♦ Răng toàn sứ

Được chế tác hết sạch bằng sứ thuần chất với màu nhan sắc tương đồng răng thật đem lại tính thẩm mỹ cao, vượt bậc. Răng toàn sứ khối lượng nhẹ không phải gây cảm giác nặng nại, vướng víu vì được chế tạo hết sạch bằng sứ. độ bền và tuổi thọ trong khoảng thời gian dài trong khoảng 10 – 15 năm. thể duy trì vĩnh viễn nếu được phục hình đúng khoa học và được chăm nom hiệu quả.

♦ Răng sứ Titan

Răng sứ Titan với khả năng ăn nhai khá tốtvới tuổi thọ trong tương lai được cấu tạo gồm 2 phần. Phần lõi bên trong được làm cho trong khoảng hợp kim Titan còn phần mặt ngoài được phủ một lớp sứ.

Chụp răng sứ - 4 vấn đề được quan tâm nhất hiện nay3

Chụp răng sứ Titan được sử dụng nhiều người sử dụng hiện nay

♦ Răng sứ kim loại

Được làm bằng hợp chất kim loại ở bên trong, mặt ngoài được phủ 1 lớp sứ, ưu điểm của răng sứ kim loạivới mức chi phí phải chăng nhất, tiện tặn giá thành hơn so với những loại răng sứ khác.

4. Chụp răng sứ thẩm mỹ ưu thế gì nổi trội?

Chụp răng sứ đẹp với rất nhiều điểm mạnh vượt bậc, bạn hoàn toàn thể yên ổn tâm vận dụng cách thức phục hình này. Các ưu thế cụ thể gồm:

tính thẩm mỹ cao cho màu răng thẩm mỹ tự nhiên, sống động như răng thật và không thay đổi theo thời kì.

→ Chụp răng sứ giúp phục hình răng độ bền chắc cao, kéo dài lâu chức năng ăn nhai của răng.

Thời kì phục hình răng mau chóng.

Đem lại tốt trong khoảng thời gian dài, thể duy trì được suốt đời nếu như được chăm nom đúng phương pháp và bảo trì theo hẹn.

Chọn chụp răng sứ bằng chất liệu nào là tùy thuộc vào trạng thái răng mồm, thị hiếu, nhu cầu, hiện trạng tài chính của bạn… Hãy chọn loại răng sứ phù hợp mình dựa trên trường hợp cụ thể của bản thân và quan điểm giải đáp của bác sĩ.

Hiện tại, chụp răng sứ đẹp tại Nha Khoa KIM đang được nhiều các bạn chọn lựa. những nha sĩ tại y khoa có thương hiệu và trình độ chuyên sâu sẽ thăm khámtrả lời trực tiếp cho bạn để bạn chọn được loại răng sứ phù thống nhất. với những chất liệu răng sứ chất lượng cao, được nhập cảng hàng hiệu trong khoảng Đức và được chế tác hết sạch trên kỹ thuật CAD/CAM 3D tân tiến nhất bây giờ, nha khoa sẽ giúp bạn hàm răng đẹp hoàn hảo, bền lâu nhất.

>>>> Xem thêm: cắm răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá chi tiết năm 2017

Trên đây là 4 chủ đề về chụp răng sứ được quan tâm nhất hiện giờ, nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi tới KIM dentistry để những bác sĩ với thể trả lời chi tiết cho bạn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *