Cảnh báo chiêu trò lừa đảo khi hút bể phốt tại Hà Nội

Michaelkorsmkoutlet.org – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự nhận là đơn vị hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp, song thực tế là “HÚT 1 BÁO 10”, ép giá, chặt chém khách hàng vào giờ cao điểm dường như đã không còn là vấn đề gì xa lạ trong lĩnh vực xử vệ sinh môi trường, lý chất thải, hút bể phốt tại Hà Nội. Và những chiêu trò lừa đảo đó ngày càng tinh vi hơn. Chỉ cần thiếu cảnh giác một chút thôi là các bạn hoàn toàn có thể bị các đơn vị hút bể phốt lừa đảo qua mặt.

canh-bao-chieu-tro-hut-be-phot1

Vậy chúng ta phải làm gì để lật tẩy được những chiêu trò lừa đảo này?

LUÔN LUÔN CẢNH GIÁC CAO ĐỘ TRƯỚC NHỮNG MÁNH KHÓE LỪA ĐẢO KHI HÚT BỂ PHỐT:

Theo lời khuyên của các chuyên gia hút bể phốt, thông tắc uy tín tại Hà Nội cho các bạn chính là: “ Hãy luôn là một khách hàng thông thái”. Cụ thể:

+ LUÔN ĐỀ CAO CẢNH GIÁC trước những chiêu trò thu hút khách hàng bằng các chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI với mức giá giảm cực thấp. Các bạn hãy thử hình dung khi các đơn vị hút bể phốt treo áp phích quảng cáo giảm giá đến 90%. Khi đó họ lấy lợi nhuận đâu ra để duy trì hoạt động của công ty, duy trì cuộc sống hàng ngày? Đây là một trong những chiêu trò lừa đảo hấp dẫn nhất với khách hàng nhưng cũng phi lý nhất.

canh-bao-chieu-tro-hut-be-phot

+ ĐỪNG VỘI TIN vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ. Chỉ cần các bạn thò đầu ra khỏi nhà là có thể thấy nhan nhản các tờ quảng cáo hút bể phốt được dán ngay tại các bức tường, cột điện,… Những tờ quảng cáo hút bể phốt giá rẻ được dán hàng loạt khắp mọi nơi. Tuy nhiên, những tờ rơi quảng cáo đó chắc chắn mang độ tin cậy không cao.

+ NÓI KHÔNG với các địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội không sẵn sàng báo giá công khai, minh bạch cho khách hàng. Bởi lẽ, các đơn vị này sẽ lợi dụng sự ruột của khách hàng là mong muốn giải quyết nhanh chóng sự cố mà họ đang gặp phải để báo một cái giá mập mờ, không rõ ràng. Sau đó cố tình ép giá, phát sinh thêm các khoản khác khi hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng.

+ PHẢI CÂN NHẮC thật kỹ lời mời chào của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội mới được thành lập. Trong thực tế không phải cứ  đơn vị hút bể phốt mới thì sẽ thiếu độ tin cậy. Tuy nhiên, nếu như các bạn không chắc chắn về chất lượng và độ tin cậy với đơn vị này, các bạn cũng không nên mạo hiểm để thử sử dụng dịch vụ đó. Tốt nhất, các bạn nên tìm đến các địa chỉ hoạt động được đánh giá là có uy tín nhiều năm.

+ TRÁNH XA các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội thường bị bóc phốt là cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng, làm việc không uy tín, thiếu chuyên nghiệp hoặc mức giá quá cao so với thị trường chung.

TÌM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI UY TÍN, GIÁ RẺ:

Đối ngược với các trường hợp lừa đảo, ép giá trên, khi các bạn tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín như của Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội 1. Bạn sẽ luôn được đảm bảo tối đa về quyền lợi của mình. Cụ thể:

canh-bao-chieu-tro-hut-be-phot2

+ Được chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

+ Cam kết AN TOÀN 100% nhờ vào kỹ thuật xử lý tiên tiến hàng đầu, hút bể phốt sạch sẽ mà không đục phá.

+ Báo giá hút bể phốt cụ thể, minh bạch cho khách hàng ở Hà Nội với mức giá cạnh tranh.

+ Phục vụ nhiệt tình, nhân viên hút bể phốt tận tâm, sẵn sàng lên đường bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 15 – 30 phút. Công ty chúng tôi sẵn sang tiếp nhận mọi yêu cầu từ phía khách hàng 24/24. Bất kể ngày nghỉ, ngày LỄ TẾT.

+ Tư vấn miến phí cho khách hàng các dấu hiệu bồn cầu như thế nào thì bể phốt nhà bạn sắp đầy để khách hàng biết được thời điểm nào nên gọi dịch vụ hút bể phốt chính xác, và sẽ không lo hút quá sớm, dễ bị trục lợi.

+ CAM KẾT hút bể phốt đúng khối lượng như đã thông báo từ đầu, thu đúng giá tiền đã kê khai. Tuyệt đối nói KHÔNG với chặt chém, ép giá, phát sinh những chi phí không đáng có.

Mọi yêu cầu và hỗ trợ xin quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ đến số điện thoại hotline: 0975743230

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *