Thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Thưa bác sĩ, quầng vú của em bị loang rộng nên từ lâu em đã chú ý về thủ pháp giải phẫu giải quyết hiện tượng này, thế nhưng em vẫn không biết liệu thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Có nhanh chóng bị lại không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã tham khảo và gửi câu hỏi về chuyên mục trao đổi của bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về câu hỏi “giải phẫu thu nhỏ quầng vú được bao lâu? chúng tôi xin tư vấn như sau:

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu 1

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu tùy thuộc vào những nhân tố nào?

Chắc hẳn bạn đã biết, thu nhỏ quầng vú là một biện pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp giải quyết tối đa hiện tượng quầng vú loang rộng, thường diễn ra ở phụ nữ sau sinh, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về chỉ số an toàn và tin cậy với người vận dụng. Hiện kỹ thuật tiên tiến này đang được ứng dụng thành công tại bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM được các chuyên gia đầu ngành phân tích cao và đa số khách hàng chọn lựa.

>>>> Xem thêm phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, ngực có bị xấu không?

Trên thực tiễn, phương pháp thu nhỏ quầng vú là 1 tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ khoanh vùng tổ chức quầng vú quá nhiều và thực hiện tạo quầng vú gọn gàng như ý.

Để tìm hiểu thu nhỏ quầng vú được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào sự khéo léo và kinh nghiệm của Y bác sĩ. Tại KIM đạt được ưu thế có 1 hàng ngũ Y bác sĩ làm đẹp tay nghề cao, chuyên môn cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có mắt thẩm mỹ tinh tế, tiếp xúc với kỹ thuật tân tiến. Khi chữa trị tại đây, bạn sẽ được các Y bác sĩ thăm khám chi tiết hiện tượng, áp dụng ra những tính toán sao cho hài hòa với mỗi người, đem lại kết quả cao nhất, quầng vú hài hòa, cân đối với bầu ngực.

Do những cải thiện nhẹ nhàng vào mô mềm, không xâm lấn đến tuyến sữa, hoàn toàn an toàn, không làm tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, đem đến thẩm mỹ duy trì ổn định, bền vững nên bạn có thể hoàn toàn có tâm lí thoải mái, không cần phải ưu phiền phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu.

Mặc dù vậy, tuy nhiên Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh thẩm mỹ viện KIM để được các Y bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể mang ra liệu trình điều trị hài hòa nhất.

Mong rằng với câu trả lời trên đã có khả năng tham vấn được băn khoăn của bạn về thu nhỏ quầng vú được bao lâu và sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, mau chóng lấy lại khuôn ngực cân xứng, quầng vú thon gọn thu hút. tham khảo thêm thu nhỏ quầng vú có hại không đối với ngực và sức khỏe?

Nếu bạn muốn được cung cấp nhiều thông tin đồng thời về thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *