Quá trình trồng răng giả mất bao lâu hoàn thành tại nha khoa

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại tôi bị mất một chiếc răng do tai nạn nhỏ tại nhà. Lúc này, tôi muốn làm lại răng nhưng không biết thời gian trồng răng giả mất bao lâu? . Để tôi có thể sắp xếp được công việc của mình có thể tiền hành làm răng sớm nhất. Cám ơn bác sỹ (Hoàng Thị Quỳnh Mai – Quốc Oai)

Quá trình trồng răng giả mất bao lâu hoàn thành tại nha khoa

Trồng răng giả mất bao lâu khi trồng răng implant

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Mai!

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi thời gian trồng răng giả mất bao lâucủa bạn như sau:

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Trước kia việc bọc sứ cho răng tương đối phức tạp vì căn bản đây vẫn là kỹ thuật khó phải trải qua những công đoạn riêng rẽ, phải lấy dấu hàm, mài răng, tạo loại hàm để thiết kế răng rồi mài răng sứ. Tiếp đó còn mất nhiều lần thử khung, thử sứ tốn thời gian do kỹ thuật tạo hình và mài chỉnh răng còn chưa tối ưu.

Vì vậy, vấn đề trồng răng giả mất bao lâu thực thụ là vấn đề lớn đối với người phục hình vì vừa mất nhiều lần hẹn, thời gian cho mỗi cuộc hẹn kéo dài và khoảng phương pháp giữa những cuộc hẹn cũng mất khoảng 2 tuần.

Nhưng hiện nay, sự tiến bộ của kỹ thuật chế tác răng sứ, trình độ bác sỹ và kỹ thuật viên răng sứ nâng cao nên thời gian trồng răng đã thể rút ngắn xuống còn khoảng 3 lần hẹn. Đôi khi sẽ phát sinh thêm lần hẹn khác để chỉnh sửa nếu như trường hợp xảy ra sơ sót. Tìm hiểu thêm trồng răng giả loại nào tốt?

Đặc biệt, khi áp dụng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều, vấn đề thời gian trồng răng giả mất bao lâusẽ còn được rút ngắn hơn nữa.

Đây là kỹ thuật hội tụ đa số những điều kiện cho 1 ca phục hình răng sứ đạt hiệu quả tối đa, bao gồm: thiết bị quét dấu hàm cho thông số chính xác chỉ trong 1 lần quét từ 30 giây, thiết bị mài cùi răng tiêu chuẩn, nhanh gọn, chấm dứt sớm. Máy mài răng sứ thẩm mỹ, xác thực.

Nhờ thế, các chiếc răng sứ được chế tác trùng khớp với thân răng thật, vừa khít với cùi răng thật, không bị hở kẽ, kênh lệch, đen viền. Răng sứ sẽ bám chắc trên thân răng thật, với độ chịu lực cao giúp ăn nhai không thua kém so với răng thật.

Phôi sứ được chế tác sử dụng máy mài xương tự động ngay tại Labo và cho ra sản phẩm răng sứ phù hợp với bạn. Then chốt nằm ở đây, lúc bạn dùng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều thì sẽ được chế tác răng sứ ngay tại trung tâm mà không cần phải gửi sang bên thứ 3, vì vậy tiết kiệm được đa sốthời gian hỗ trợ điều trị cho bạn. Tổng thời gian hỗ trợ điều trị thể chỉ cần qua khoảng 2 lần khám là hoàn thànhkhông phải băn khoăn trồng răng giả mất bao lâu mới hoàn tất.

Toàn bộ những công đoạn cần tính chính xác cao nên thể kết thúc mỗi giai đoạn vào đúng thời điểm dự địnhkhông phảii mất thêm thời gian chỉnh sửa.

Toàn bộ quy trình làm răng sứ sẽ diễn ra qua những lần hẹn sau đây:

Lần 1: Bạn sẽ đươc giải đáp và khám trước. Nnếu như đồng ý hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành mài cùi răng luôn sau đó lấy dấu hàm trong cộng một buổi.

Lần 2: Bạn sẽ được lắp răng sứ hoàn chỉnh và kết thúc phục hình. Tìm hiểu thêm trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Đây là 2 lần hẹn cơ bản mà bạn sẽ cần tới trung tâm. những công đoạn như thử khung, thử sứ không còn cần phải có vì việc chế tác răng được tương khớp nhờ sự đảm nhận chế tác răng của kỹ thuật viên răng sứ nhiều kinh nghiệm. Những thao tác mài cùi, lấy dấu hàm, vệ sinh răng miệng được trực tiếp bác sỹ phục hình nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm hỗ trợ điều trị nên hoàn tấtnhanh chóng, chuẩn xác.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng giả mất bao lâu hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *