4 Lưu ý khi hút hầm cầu cân phải biết tránh “tiền mất tật mang”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh, hút bể phốt khác nhau. Trong đó có những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và kém uy tín. Vì vậy khi bạn có nhu cầu thêu dịch vụ thông hút bể phốt hầm cầu cần phải lưu ý 4 vấn đề sau để tránh ” tiền mất tật mang” mang lại lới ích tối nhất cho chính mình.

Bỏ túi 4 Lưu ý khi hút hầm cầu cân phải biết

1. Tìm hiểu về giá dịch vụ hút hầm cầu

Giá 1 lần hút bể phốt hầm cầu là bao nhiêu? Vấn đề chắc chắn bạn cần lưu ý đầy tiên khi có ý định thuê thợ hút hầm cầu. Bạn cần hỏi chi tiết về giá dịch vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu, bao nhiêu tiền 1 khối, bao nhiêu tiền 1 xe, bao nhiêu tiền 1 lần thông hút..vv.

Việc hỏi kỹ về giá của dịch vụ giúp bạn tránh bị nhà cung cúp ” bóp giá” khi trót sử dụng dịch vụ.

luu-y-khi-hut-ham-cau1

2. Chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh hút bể phốt. Nhưng một đơn vị uy tín cần làm đảm bảo tính nhanh chóng về thời gian, có mặt mọi lúc mọi nơi, ưu tiên khách hàng chọn đúng khung giờ làm việc và đặc biệt là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Nếu thái độ làm việc không tốt chắc chắn sẽ ảnh hướng lớn đến sự thoải mái của khách hàng.

3. Quy trình làm việc khoa học hiệu quả

Một đơn vị có quy cách làm việc khoa học hiệu quả rõ ràng. Điều này sẽ khiến cho khách hàng biết và nắm bắt được từng bước làm việc. Một đơn vị uy tín làm việc khoa học chuyên nghiệp thường có quy trình như sau:

Tư vấn – Khảo sát thực tế – Báo giá chuẩn nhất – Thông nhất công việc cần thực hiện – Tiến hành thi công – Kiểm tra quy trình và báo cáo khách hàng nghiệm thu kết quả.

4. Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng

Một đơn vị uy tín chuyên nghiệp cần đưa ra những cam kế và có chế độ bảo hành cho khách hàng. Việc làm này sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng tránh khỏi ” bị mất tiền oan” trong thời hạn sử dụng chẳng may bị tác trở lại. Thời gian bảo hành của mỗi đơn vị sẽ khác nhau, tuy nhiên thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, bởi nó đem lại lợi ích cho chính bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn ít nhiều nắm bắt được những tiêu chi để lựa chọn được một đơn vị thông tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt hiểu quả cho mình khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *